Hotline: 0906 632 486

Số 977-979 đường Quang Trung kéo dài - quận Hà Đông - Hà Nội

 • TOYOTA VIOS 2016 MỘT PHONG CÁCH MỚI

  29/04/2016 bởi Quản trị viên

  Toyota Vios 2016 có nhiều thay đổi đáng kể hơn so với các phiên bản trước đây.Xe Toyota Vios 2016 hình dáng thể thao và tinh tế hơn nhờ có những thay đổi đáng kể về vóc dáng bên ngoài cũng như kiếu dáng của đèn pha và lưới tản nhiệt cũng như cản trước, sau.

  Hãy cùng đại lí Toyota Hà Đông tìm hiểu về chiếc xe này nhé!

  Khác với những lần ra mắt chiếc xe mới khác, lần này Toyota không hề quảng bá rộng rãi trước mà bất ngờ giới thiệu đến công chúng phiên bản mới của Vios tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2016 (Trung Quốc). Điều đáng chú ý nhất là với phiến bản mới này, Vios 2016 có khác nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất.

  Đèn pha ở đầu xe có khá nhiều thay đổi với dang thấu kính có chóa đèn bên trong màu tối, khung đèn được định hình với đường crôm dạng chữ C. Lưới tản nhiệt phía trên trong có vẻ hầm hố và thể thao hơn với dạng chữ T thay cho thanh ngang của phiên bản hiện tại.

  Trong khi đó lưới tản nhiệt phía dưới thừa hưởng từ chiếc Camry với kiểu đèn sương mù gắn ở góc. Xe cũng có dải đèmn dọc ban ngày dạng LED. Ở phía sau, đèn hậu cũng được tại hình tinh tế hơn với dáng đồ họa mới bên trong. Thanh crôm nẹp ngang cốp xe cũng nhẹ nhàng hơn nhờ vuốt mỏng. Cản sau mượt mà trơn tru hơn.

  Tuy nhiên hãng xe Nhật không để lộ thiết kế nội thất cũng như động cơ. Xe Vios 2016 ở thị trường Trung Quốc lắp cỗ máy 1,3 lít hoặc 1,5 lít mã 5NR-FE 4 xi-lanh với công nghệ điều khiển van biến thiên kép Dual VVT-i, kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp.

  Cách làm của Toyota tại Trung Quốc trái ngược với thị trường Thái Lan. Trong khi khách hàng Trung Quốc nhận Vios mới tập trung vào nâng cấp thiết kế thì tại Thái Lan, thiết kế không đổi, nhưng động cơ nâng cấp. Theo đó, động cơ cũ mang mã 1NZ-FE thay thế bởi loại 2NR-FBE 1,5 lít VVT-i kép, có thể chạy cả xăng sinh học E85.

  Tại Việt Nam, Toyota hiện cung cấp cho khách hàng 3 phiên bản Vios với các động cơ 1,5 lít loại cũ 1NZ-FE và 1,3 lít. Mức giá từ 570-649 triệu đồng.

  Để biết thêm về Vios 2016 cũng như các dòng xe khác của Toyota, hãy liên hệ với Toyota Hà Đông để được nhận tư vấn.