Hotline: 0906 632 486

Số 977-979 đường Quang Trung kéo dài - quận Hà Đông - Hà Nội

 • Toyota Nhật Bản thu hồi 3 triệu xe để kiểm tra

  02/07/2016 bởi Quản trị viên

  Theo thông tin mới nhất, Toyota Nhật Bản được yêu cầu thu hồi 3,37 triệu xe các loại, đa số là bị lỗi kiểm soát khí thải và hơn 1 triệu xe dính lỗi liên quan tới túi khí.

  Đại lý Toyota Hà Đông thông tin đến quý khách hàng!

  Báo cáo của hãng ôtô Nhật Bản nêu rõ, 2,87 triệu xe hơi có thể bị lỗi bộ phận kiểm soát khí thải. Bên cạnh đó, khoảng 1,43 triệu chiếc xe cần được sửa chữa liên quan tới hệ thống bơm túi khí.

  Bên cạnh đó, Toyota Hà Đông được biết, một số mẫu xe lai xăng-điện của hãng cũng gặp lỗi, nâng tổng số xe phải thu hồi lên đến 3,37 triệu chiếc (có xe gặp nhiều lỗi).

  Hiện tại, thế giới chưa ghi nhận trường hợp sử dụng xe Toyota bị thương tích do gặp phải 2 lỗi kể trên. Toyota hôm nay cho biết, bộ phận kiểm soát khí thải trong các dòng xe Prius, Auris và Corolla sản xuất từ 2006 đến 2015 dễ bị nứt, gây rò rỉ nhiên liệu.

  Ngoài ra, đại lý Toyota Hà Đông đánh  giá cụm bơm túi khí bị lỗi, dễ phát nổ có thể gây chấn thương cho người ngồi trên xe. Được biết, đây không phải là loạt sản phẩm cung cấp bởi công ty Takata Corp, vốn đang lâm vào vụ bê bối toàn cầu

  Theo dõi Toyota Hà Đông để được biết thêm nhiều thông tin khác về Toyota nhé!