Hotline: 0906 632 486

Số 977-979 đường Quang Trung kéo dài - quận Hà Đông - Hà Nội

 • Toyota Land Cruiser 2016

  26/05/2016 bởi Quản trị viên

  Land Cruiser 2016 ra mắt cộng đồng người đam mê xe với nhiều thay đổi lớn cả về tính năng cũng như thiết kế bên ngoài. Nổi bật ở Toyota Land Cruiser 2016 hệ thống an toàn được trang bị theo tiêu chuẩn của Toyota Nhật Bản.

  Hãy cùng đại lý Toyota Hà Đông tìm hiểu về chiếc xe Toyota Land Cruiser 2016 này nhé!

  Những thay đổi mới đối với Toyota Camry 2016

  Toyota Land Cruiser 2016 với hộp số tự động tám có khả năng tăng tốc độ tốt hơn, các tính năng an toàn mới với với một hệ thống tránh va chạm phía trước khi phát hiện người đi bộ, hệ thống điểm mù cùng với hệ thống cảnh báo ở phía sau. Bên cạnh đó, hệ thống giải trí Entune được cập nhật với công nghệ Siri Eyes miễn phí, xe cũng được trang bị thêm một bộ sạc điện thoại không dây miễn phí Qi, và hệ thống màn hình giải trí dành cho hàng ghế sau mới.

  Hệ thống an toàn

  Tiêu chuẩn an toàn của Toyota Land Cruiser 2016 được trang bị hệ thống bó cứng phanh, ổn định, kiểm soát lực kéo và kiểm soát trailer-sway, hỗ trợ hệ thống lên dốc. Xe còn được trang bị hệ thống cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau. Land Cruiser 2016 trang bị thêm hệ thống túi khí an toàn ở hai bên hông cũng như đầu gối ở phía trước với độ dài tiêu chuẩn. Hệ thống cảnh báo phía trước có thể nhận biết được hai loại xe khác nhau người đi bộ, cũng như hỗ trợ hệ thống phanh khẩn cấp với tốc độ thấp.

  Xe Toyota Land Cruiser 2016 được trang bị hệ thống an toàn Safety Connect theo tiêu chuẩn của Toyota, bao gồm hệ thống va chạm tự động, hỗ trợ đường bộ theo yêu cầu, và một hệ thống định vị khi xe bị đánh cắp.

  Liên hệ với Toyota Hà Đông để biết thêm thông tin chi tiết về Land Cruiser 2016 cũng như các dòng xe khác của Toyota !