Hotline: 0906 632 486

Số 977-979 đường Quang Trung kéo dài - quận Hà Đông - Hà Nội

 • MÀU XE VỚI NGƯỜI MỆNH KIM

  04/03/2016 bởi Quản trị viên

  Việc chọn lựa màu xe hợp với mệnh của mình rất quan trọng vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn cũng như vận mệnh của người chủ xe rẩt nhiều. Đối với người mệnh kim màu được cho là bản mệnh là màu trắng, màu tương sinh là nâu và vàng, tuyệt đối không lựa chọn màu đỏ và hồng. Bạn cần cân nhắc để có một sự lựa chọn phù hợp giữa mệnh và sở thích của mình, tạo sự hài hòa trong mối quan hệ giữa người và xe.

  Đại lí Toyota Hà Đông xin cung cấp một số thông tin về chọn màu xe theo mệnh Kim!

  Một số điểm cần lưu ý khi chon màu xe phù hợp:

  • Khi chọn chiếc xe phù hợp sẽ đem lại lộc, thuận lợi trong công việc, thoải mái khi sử dụng chiếc xe, ít rủi do tai nạn và nếu có bị thì cũng giảm nhje hơn so với sử dụng xe có màu khác nhau, ngoài ra cũng ít bị hư hỏng ngoài ý muốn hơn.       
  • Nếu người chủ sở hữu muốn mua màu cùng hành, màu cùng theo ngũ hành cũng có thể chấp nhận được bởi nó cũng ít xung khắc, gây bất lợi cho chủ nhân hơn. Tuy nhiên màu này không thuận lợi bằng màu sinh nhập.
  • Ngược lại nếu mua xe xung khắc với mệnh chủ nhân sẽ khiến người lái xe không khỏe mạnh, suy yếu, hay cáu gắt buồn bực khi lái xe, và buộc phải lái xe làm những việc bản thân không muốn. Đi xe hay bị va quẹt thường xuyên, hao tiền tốn của, hay bị hỏng hóc, sửa chữa một cách vô cớ, đôi khi hư hại quá nặng phải vất bỏ.

  Mệnh Kim sinh vào những năm nào?

  Người mệnh Kim sinh vào các năm 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.

  Người mệnh Kim phù hợp với màu xe nâu, vàng đậm, bạc hoặc trắng

  Màu trắng được mọi người biết đến là màu bản mệnh của mệnh Kim. Ngoài ra mệnh Kim cũng có màu tương sinh là màu vàng bởi Thổ (vàng) sinh Kim. Chính bởi thế nên người mệnh kim sẽ có cảm giác tươi mới, xe ít sự cố, hỏng hóc, va quẹt nếu sở hữu một chiếc xe có màu trắng tinh khiết hay màu vàng rực rỡ. Tuy nhiên, mua xe cũng phụ thuộc vào màu yêu thích của người mua nữa nên bạn không nhất thiết phải chọn 2 màu trên mà có thể xem xét đến các màu vàng nhạt, màu sữa hoặc xanh nước biển.

  Người mệnh Kim không hợp màu xe đỏ, hồng

  Màu tương ứng mệnh Hỏa là màu đỏ và hồng nên những màu này xung khắc với những người mệnh Kim. Ngoài ra chủ sở hữu cũng nên chú ý cẩn trọng khi mua những vật dụng, trang bị, sản phẩm có màu sắc kị với mệnh của mình để trên xe để có thể an tâm khi vận hành xe.

  Mặc dù việc chọn lựa màu sắc phù hợp rất quan trọng nhưng một điều cũng quan trọng không kém đó là bạn nên tập trung khi lái xe, không uống rượu bia, chất kích thích khi vận hành xe để tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra.

  Bên cạnh việc chọn màu phù hợp với mệnh thì cũng tùy thuộc vào sở thích của người mua xe nên cần phải cân nhắc kỹ. Bởi nếu màu xe phù hợp với mệnh nhưng lại trái với sở thích, mong muốn của người mua thì sẽ tạo nên tâm lý không thoải mái, tạo sự khó chịu khi điều khiển xe.

   Hãy liên hệ Toyota Hà Đông để chúng tôi có thể cùng đồng hành với các bạn!