Hotline: 0906 632 486

Số 977-979 đường Quang Trung kéo dài - quận Hà Đông - Hà Nội

 • GIỚI THIỆU

  29/10/2015 bởi Quản trị viên

  TOYOTA HÀ ĐÔNG -THĐ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ 3S TOYOTA VIỆT NAM VÀO 4/2010

  Đại lý TOYOTA HÀ ĐÔNG là đại lý TOYOTA TIÊU CHUẨN 3S có doanh số bán hàng và chất lượng sửa chữa tốt nhất tại HÀ NỘI.Với doanh số bán hàng tại Hà Nội 15%, doanh số bán hàng các tỉnh khác 80% bao gồm chiến lược sẽ là Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên ... ( khu vực tây bắc ).

  Totoyta Hà Đông nằm đối diện bến xe Yên Nghĩa nằm trục đường Ba La Hà Đông trục đường chiến lược của Thủ đô ưu ái tối đa khách hàng khi vào thủ đô nên Toyota Hà Đông hiểu được thuận lợi và điều kiện khá tốt cho đại lý phát triển vững mạnh. 

  Toyota Hà Đông đối diện bến xe Yên Nghĩa nằm trên đường Quốc Lộ 6 trên tuyến giao thông huyết mạch của các tỉnh Tây Bắc: Hòa Bình , Sơn La , Lai Châu. Tổng vốn đầu tư trên cơ sở tâng trên 4 triệu đô la Mỹ. Tổng diện tích Shooroom xe hơn 700m2, khối văn phòng 800m2, xưởng dịch vụ 2 tầng hơn 3,400m2 voi 700m2 khoang sửa chữa , 1 phòng sơn khép kín và 3 phòng sơn nhanh tiêu chuẩn quốc tế, và có trang bị pha màu sơn hiện đại trong khu vực khép kín vệ sinh cao.

  Với lực lượng nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tao chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu , đại lý toyota Hà Đông - THĐ cam kết luôn luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo tận tâm chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng trong tất cả dịch vu: Bán hàng và dịch vụ sửa chữa tại Toyota Hà Đông.

  Luôn luôn hướng tới khách hàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, kết nối khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và uy tín trong khi phục vụ để ngày càng phát triển phồn vinh thịnh vượng đó là phương trâm kinh doanh của Toyota Hà Đông.

  Phòng trưng bày xe tại đại lý toyota Hà Đông : Luôn thực hiện chuẩn 5S. Mang đến cho khách cảm giác tin tưởng chuyên nghiệp ngay từ khi đến với đại lý.

  Dịch vụ Toyota Hà Đông luôn chăm sóc tốt nhất chiếc xe khách hàng. Không gian dịch vụ lịch sự. Cố vấn dịch vụ là những người có kinh nghiệm về xe Toyota lâu năm và sẵn sàng hỗ trợ vấn tốt nhất về sử dụng cho khách hàng.

  Toyota Hà Đông

  Điện thoại: 0906 632 486Mr. Nam

  Email: namtoyota@gmail.com

  Địa chỉ: Số 977-979 đường Quang Trung kéo dài - quận Hà Đông - Hà Nội

  Toyota Vios 2017 |  Toyota Innova 2017